Tiệc cưới Vip với view cực lãng mạn, cấu hình âm thanh Vip

Tiệc cưới Vip lãng mạn với âm thanh Vip.

Tổ chức tiệc cưới Vip lãng mạn.

Không có gì tuyệt vời và suông sẻ hơn khi các cặp đôi nên duyên vào đầu năm mới. Vào ngày 31-2-2020 nhằm mồng 7 tết vừa qua, chúng tôi hân hạnh được phục vụ cấu hình âm thanh Vip cho tiệc cưới lãng mạn tại thành phố biển Vũng Tàu.

Với một không gian cực kỳ lãng mạn, cùng với gió biển, quang cảnh thoáng đãng. Đây chắn chắn trở thành địa điểm lý tưởng sẽ ghi dấu ấn đậm trong lòng cô dâu, chú rể và các khách mời.

Với phần nhìn quá tuyệt như vậy, sẽ là hoàn hảo nhất khi cô dâu chú rể lựa chọn amthanhvip.com của chúng tôi, với cấu hình âm thanh Vip 3 sang trọng đẳng cấp. Cấu hình âm thanh Vip 3 với tiêu chí Gọn – Sang – Chất cùng những dàn loa chính hãng châu âu,Mỹ như RCF, Cerwinvega… đã góp phần mang đến sự hoàn hảo cho tiệc cưới cực lãng mạn.

Cấu hình âm thanh Vip 3 gồm những gì?

Cấu hình âm thanh Vip 3 gồm toàn những loa chính hãng cao cấp châu Âu, Mỹ và các thiết bị xử lý chuyên nghiệp bảo đảm cho phần âm thanh chân thực, rõ nét nhất, mang đến âm thanh tốt nhất cho tiệc cưới. Cụ thể như sau:

    1) Cặp loa cột NXL24 RCF dùng đánh full: Đây là cặp loa đánh chính diện đến không gian tiệc, tuy kích thước nhỏ nhưng công suất và độ lớn rất cao, bao phủ không gian tiệc một cách đầy đặn và xa nhất.

    2) Cặp sub đôi CVLX218s Cerwinvega : Đây là loa chuyên đáp ứng những dãi tần thấp ( Subwoofer) giúp âm thanh đạt độ mạnh, ấm ở những dãi tần thấp. Đây là loa không thể thiếu của một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

    3) Cặp loa monitor Art 710 RCF : Cặp loa này đặt ở vị trí sân khấu, hướng quay vào sân khấu để ca sĩ, nhạc công, mc có thể nghe rõ hơn giọng hát, nói, nhạc cụ của mình. Tùy vào kích cỡ sân khấu chúng tôi sẽ thiết lập 1 cặp hoặc 2 cặp hoặc hơn.

    4) Mixer digital : Đây là thiết bị xử lý tín hiệu digital quan trọng của dàn âm thanh, dùng để điều chỉnh tiếng trép, bass, mid…và ecfect khi hát. Có 2 loại là mixer cơ và mixer digital tân tiến hơn mà chúng tôi đang dùng.

    5) Micro : Chúng tôi sử dụng micro chính hãng BBS, bảo đảm chất tiếng hay, song đi xa và ổn định, bảo đảm hoạt động liên tục không bị chập chờn khi ca sĩ hát.

    6) Các dây tín hiệu chuyên nghiệp, laptop, màn hình 32″. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí các đèn sân khấu, máy khói để bảo đảm sân khấu được lung linh đẹp hơn.

Cấu hình âm thanh Vip 3
Cấu hình âm thanh Vip 3
Cấu hình âm thanh Vip 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984482021