Cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

CUNG CẤP BAN NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề âm thanh,nghệ thuật,dịch vụ cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp.Chúng tôi nhận thấy Âm nhạc chính là sức sống của sự kiện. Việc lựa chọn, biểu diển âm nhạc cũng quan trọng nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Loại hình tiệc,sự kiện

– Địa điểm tổ chức

– Thời gian diễn ra sự kiện

– Độ tuổi của khách hàng.

=> Hiểu được điều đó, amthanhvip.com chuyên cung cấp những Ban nhạc, ca sĩ chuyên nghiệp, xuất sắc nhất.Biểu diễn nhiều loại hình âm nhạc đa dạng, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng:

 – Nhạc cổ điển, nhạc không lời:

Phù hợp với các sự kiện trang trọng, thanh lịch hoặc những sự kiện gắn liền với đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm hay của người tham dự.Chẳng hạn những buổi gặp gỡ đối tác (business matching), tiệc tối dành cho doanh nhân (business dinner),ra mắt các sản phẩm cao cấp như xe hơi, căn hộ cao cấp, sân golf, lễ trao giải…

– Ban Nhạc Jazz, nhạc Flamenco:(Xem ảnh)

Là loại nhạc phù hợp với các Event nội bộ của công ty hoặc những hội nghị khách hàng. Không khí sẽ thêm sôi động nếu có thêm tiết mục nhân viên lên hát góp vui với ban nhạc đệm đàn.

– Ban Nhạc Pop, nhạc Dance, DJ Show, Hiphop:

Phù hợp cho những tiệc dành cho giới trẻ,nơi cần không khí sôi động và cháy hết mình.Tính tương tác cũng là một điểm khiến các thể loại này phù hợp với giới trẻ.

– Ban Nhạc dân tộc:

Phù hợp với các tiệc,sự kiện mà người tham dự tương đối đứng tuổi, hoặc các tiệc trang trọng.

– Ban nhạc Acaustic:

Phù hợp những tiệc,sự kiện không gian ấm cúng,nhẹ nhàng không ồn ào.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984482021